Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trước Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 4 - Trần Hữu Dực, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Hữu Dực, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo nội dung tình hình công tác trong thời gian qua và dự kiến phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của ngành kiểm sát trước Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 4 về : tiếp tục phục vụ việc bảo vệ và phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động; phục vụ việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1979; tiếp tục củng cố quốc phòng...