Báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo nội dung ngành Tòa án nhân dân trước Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 4 : những nét lớn về tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội trong năm 1978, nguyên nhân và điều kiện của tình hình phạm tội; hoạt động của ngành Tòa án nhân dân để góp phần vào yêu cầu giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; một số đề nghị trước Quốc hội