Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1979 - Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng; Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng
Báo cáo nội dung tình hình kinh tế nước ta năm 1978. Chỉ ra 10 nhiệm vụ, 12 chủ trương, biện pháp trong kế hoạch Nhà nước năm 1979. Sự chuyển biến mạnh mẽ về công tác tổ chức quản lý và chỉ đạo thực hiện