Nghị quyết về việc bổ sung thành viên một số Ủy ban của Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về bầu cử bổ sung một số Đại biểu Quốc hội vào các Ủy ban của Quốc hội : 4 ủy viên vào Ủy ban Kế hoạch và ngân sách; 4 ủy viên vào Ủy ban Văn hóa và giáo dục; 5 ủy viên vào Ủy ban Y tế và xã hội