Nghị quyết thông qua nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch nhà nước 5 năm 1976 - 1980 và nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch nhà nước năm 1978 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc tán thành sự đánh giá của Chính phủ về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước trong hai năm 1976 - 1977, thông qua nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch Nhà nước 5 năm 1976 - 1980 với những chỉ tiêu chủ yếu đến năm 1980