Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1975 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1975 : tổng số thu và tổng số chi; nghị quyết này thay cho Nghị quyết của Quốc hội khóa 6, kỳ họp thứ 2 ngày 15/01/1977