Tiếp tục làm tốt công tác định canh, định cư kết hợp với tổ chức lại sản xuất ở vùng cao - Cư Hòa Vần, Đại biểu Hoàng Liên Sơn; Cư Hòa Vần, Đại biểu Hoàng Liên Sơn
Thực tiễn tiến hành vận động định canh định cư ở vùng cao, đưa ra một số biện pháp nhằm làm tốt công tác định canh định cư kết hợp lại sản xuất ở vùng cao, gồm : xác định nhiệm vụ, nội dung ba cuộc cách mạng của Đảng trong cuộc vận động định canh định cư kết hợp với hợp tác hóa nhằm đưa vùng rẻo cao tiến lên chủ nghĩa xã hội; quy hoạch sản xuất với cơ cấu sản xuất chung của huyện và phân vùng sản xuất của tỉnh; phải có những hình thức thích hợp để tổ chức định canh định cư