Một vài ý kiến về việc tích cực chuẩn bị để sớm tiến hành cải cách giáo dục - Nguyễn Xuân Tràng, Đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Xuân Tràng, Đại biểu Hà Nam Ninh
Thực trạng tình hình thực hiện "cải cách giáo dục" của nước ta trong 2 năm của kế hoạch 5 năm (1976-1980). Đề nghị với Chính phủ một số vấn đề nhằm tập trung công việc hệ trọng của cải cách giáo dục trong năm 1978 là : Chính phủ và các lực lượng khác dồn góp công sức vào cải cách giáo dục; tăng chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học; tăng mức chi cho giáo viên