Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978 - Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình; Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình
Kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 của nhân dân tỉnh Nghĩa Bình về sản xuất nông nghiệp : nhiều ngành sản xuất, xây dựng đạt và vượt kế hoạch; đời sống nhân dân ổn định, trật tự, an ninh được giữ vững và ngày càng chuyển biến tốt. Đề nghị Quốc hội và Chính phủ phê duyệt và giúp đỡ cho thi công sớm những công trình nhà máy điện Bồng Sơn, công trình thủy lợi Thạch Nham; Thuận Ninh, Phú Phong; giúp đỡ cơ sở và trang bị kỹ thuật chế biến sắn đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất; giải quyết