Kết quả bước đầu qua hai năm thực hiện kế hoạch Nhà nước 5 năm lần thứ 2 của tỉnh Hà Nam Ninh - Mai Văn Tiệm, Đại biểu Hà Nam Ninh; Mai Văn Tiệm, Đại biểu Hà Nam Ninh
Kết quả thực hiện kế hoạch trong 2 năm 1976 - 1977 của tỉnh Hà Nam Ninh : về chế độ quản lý; về sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp; về xây dựng cơ sở vật chất… Chỉ ra mục tiêu phấn đấu cho kế hoạch Nhà nước 1978. Trình bày một số biện pháp nhằm thực hiện được các mục tiêu đề ra : phân bổ và tổ chức lực lượng lao động khai thác tốt tài nguyên sẵn có của địa phương; tăng cường củng cố cấp huyện; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật; tăng cường đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ; phát động