Việc cung cấp điện ở Hà Nội - Trần Văn Thông, Đại biểu Hà Nội; Trần Văn Thông, Đại biểu Hà Nội
Tình hình cung cấp điện ở Hà Nội từ năm 1955 đến năm 1977 : giữ vững dòng điện trong chiến tranh; cung cấp điện cho nông nghiệp ngoại thành được kịp thời hơn; điều hòa nguồn điện tốt hơn mỗi khi thiếu điện. Đề nghị với Quốc hội với Chính phủ sớm có những biện pháp tích cực giải quyết tốt hơn vấn đề cung cấp điện nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về sản xuất do thiếu điện gây ra