Tự giải quyết lương thực là quyết tâm và nguyện vọng của nhân dân Bình Trị Thiên - Cổ Kim Thành, Đại biểu Bình Trị Thiên; Cổ Kim Thành, Đại biểu Bình Trị Thiên
Nhân dân Bình Trị Thiên trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1977 : thực trạng và khó khăn. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ sớm ban hành các văn kiện liên quan đến quản lý kinh tế và phát triển nông nghiệp; Chính phủ có chính sách cụ thể để xúc tiến nhanh việc cải tạo công thương nghiệp; Quốc hội cần có thái độ kiên quyết xử lý đối với các vi phạm mà các nghị quyết của Đảng và Nhà nước đã ban hành trong việc bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa