Chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi, chuẩn bị tiến hành cải cách giáo dục - Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội
Trình bày một số ý kiến về chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi, chuẩn bị tiến hành cải cách giáo dục : về nhận thức vấn đề trong nhân dân và một số cán bộ; một vài biện pháp cụ thể; một số vấn đề pháp lý trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi; vấn đề sinh đẻ có kế hoạch