Vấn đề xây dựng cơ sở vật chất của tỉnh Lai Châu - Giàng A Páo, Đại biểu Lai Châu; Giàng A Páo, Đại biểu Lai Châu
Tình hình xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của nhân dân tỉnh Lai Châu trong năm 1977 : thành tựu và khó khăn. Đề nghị với Nhà nước giải quyết một số khó khăn cho tỉnh Lai Châu để tỉnh có thể góp phần hoàn thành nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1978 : phê duyệt cho tỉnh được làm công trinh điện Thác Bay; duyệt địa điểm tỉnh lỵ chính thức cho Lai Châu; ban hành những chính sách cụ thể nhằm xây dựng nhanh cơ sở vật chất kỹ thuật ở vùng cao