Đẩy mạnh sản xuất nông nhiệp - Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc; Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc
Tình hình sản xuất nông nghiệp của nhân dân tỉnh Hà Bắc trong năm 1977 : về sản xuất lương thực; về cây màu lương thực; công tác thủy lợi. Đề nghị với Nhà nước giải quyết một số khó khăn cho tỉnh Hà Bắc để tỉnh có thể góp phần hoàn thành nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1978 : về thủy lợi; về địa giới hành chính; về vôi, lân bón ruộng để cải tạo đất