Cải tiến việc tổ chức xét đơn khiếu tố bảo đảm quyền làm chủ tập thể của nhân dân - Nguyễn Thị Lựu, Đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Thị Lựu, Đại biểu Đồng Tháp
Trình bày ý kiến về vấn đề cải tiến việc tổ chức công tác xét đơn khiếu tố, đảm bảo quyền làm chủ tập thể của nhân dân. Đề nghị một số ý kiến góp phần vào việc giải quyết đơn khiếu tố của nhân dân, mục đích nhằm làm thế nào cho việc xét và giải quyết đơn khiếu tố các nơi được tốt hơn và có hiệu lực hơn, pháp chế xã hội chủ nghĩa được tăng cường hơn