Một số nét về tình hình đồng bào dân tộc ít người tỉnh Sông Bé - Điểu Thị Lôi, Đại biểu tỉnh Sông Bé; Điểu Thị Lôi, Đại biểu tỉnh Sông Bé
Báo cáo một vài nét về tình hình chính trị - xã hội của đồng bào dân tộc ít người tỉnh Sông bé : về sản xuất nông nghiệp; về chăn nuôi; về văn hóa giáo dục; về an ninh trật tự. Đề nghị với Nhà nước một số vấn đề để nâng cao đời sống của đồng bào : Nhà nước bán mùng cho dân tộc để chống muỗi, bán vải, bột ngọt đường sữa thường xuyên hàng tháng đủ dùng để khỏi mua giá cao; cất thêm trường học; làm đường xe ô tô vào các xã; giải quyết hàng hai chiều đều đặn khắp nơi; bổ sung cán bộ khoa học kỹ thuậ