Cần quan tâm hơn nữa đến hiệu quả kinh tế vốn đầu tư xây dựng cơ bản - Phạm Ngọc Lâm, Đại biểu Minh Hải; Phạm Ngọc Lâm, Đại biểu Minh Hải
Tình hình kinh tế vốn đầu tư xây dựng cơ bản của nước ta sau hai năm thực hiện kế hoạch năm năm lần thứ 2 (1976-1980). Đề xuất một số kiến nghị với Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế vốn đầu tư xây dựng cơ bản cho chủ nghĩa xã hội, gồm : kiên quyết rút nhanh đến mức cần thiết khối lượng xây dựng dở dang; các công trình xây dựng cơ bản cần được chuẩn bị đầu tư chu đáo hơn, chặt chẽ hơn; cần có bước cải tiến quan trọng trong việc kế hoạch hóa đầu tư với nguồn vốn, vật tư