Thanh Hóa quyết tâm đẩy mạnh ba phong trào thi đua trên mặt trận nông nghiệp - Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa
Kết quả tình hình thi đua sản xuất nông nghiệp của tỉnh Thanh Hóa năm 1977. Chỉ ra nhiệm vụ năm 1978 ngành nông nghiệp Thanh Hóa Đề nghị với Quốc hội và Chỉnh phủ một số vấn đề nhằm giúp Thanh Hóa hoàn thành nhiệm vụ ngành nông nghiệp : sớm xét duyệt phương án phân vùng quy hoạch và phân bố lực lượng sản xuất; tăng nguồn điện và bảo đảm cung cấp điện