Ngành tiểu công nghiệp - thủ công nghiệp thủ đô phát huy thắng lợi năm 1977, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1978 - Nguyễn Kim, Đại biểu Hà Nội; Nguyễn Kim, Đại biểu Hà Nội
Tình hình thực trạng ngành tiểu thủ công nghiệp Thủ đô trong hai năm 1976 - 1977 về : ngành xe cải tiến; ngành mây song tre; ngành giấy… Đề nghị với Quốc hội và Chỉnh phủ một số vấn đề nhằm giúp tiểu thủ công nghiệp Thủ đô phát triển : tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở sản xuất có thể tổ chức đi khai thác nguyên liệu trong nước; nghiên cứu giải quyết một số chính sách đối với ngành tiểu thủ công nghiệp.