Quản lý lao động và phân công lao động hợp lý, tạo cơ sở để tăng năng suất lao động, quản lý xã hội chặt chẽ - Tứ Khải Hồng, Đại biểu Quảng Ninh; Tứ Khải Hồng, Đại biểu Quảng Ninh
Chỉ ra một số khó khăn tỉnh Quàng Ninh gặp phải trong vấn đề quản lý lao động : địa dư tỉnh dài và rộng, kinh tế tỉnh có quan hệ với nhiều tỉnh và biên giới Việt - Trung nên khó quản lý; chưa giải quyết đủ công ăn việc làm cho những người đến tuổi lao động.. Thực trạng tình hình công tác quản lý lao động, phân công lao động của tỉnh Quảng Ninh năm 1977. Phương hướng cải tiến công tác quản lý lao động, phân công lao động tỉnh Quảng Ninh góp phần hoàn thành kế hoạch năm 1978