Tạo điều kiện cho cấp huyện dần dần trở thành đơn vị kinh tế nông - công nghiệp - Lê Văn Đởm, Đại biểu Hải Hưng; Lê Văn Đởm, Đại biểu Hải Hưng
Kết quả tình hình sản xuất công nông nghiệp đạt được của nhân dân huyện Gia Lộc tỉnh Hải Hưng năm 1977. Đề nghị của tỉnh với Chính phủ và các ngành có liên quan sớm có những chính sách chế độ cụ thể hỗ trợ tích cực và thiết thực để huyện Gia Lộc sớm chủ động xây dựng kế hoạch, sản xuất kinh doanh, mau chóng trở thành một đơn vị kinh tế công - nông nghiệp hoàn chỉnh