Đẩy mạnh sản xuất phân đạm phục vụ nông nghiệp - Trương Đình Đồng, Đại biểu Hà Bắc; Trương Đình Đồng, Đại biểu Hà Bắc
Kết quả tình hình sản xuất phân đạm phục vụ nông nghiệp năm 1977 của tỉnh Hà Bắc. Đưa ra đề nghị với Hội đồng Chính phủ, các Bộ ngành liên quan chú trọng một số vấn đề giúp tỉnh Hà Bắc hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1978 và vượt mức trong sản xuất phân đạm phục vụ nông nghiệp : về vật tư dự phòng và phụ tùng thay thế; về cung cấp điện cho sản xuất phân đạm; về đầu tư vốn cho ngành; về cả thiện đời sống nhân dân