Phú Khánh xác định có khả năng hoàn thành kế hoạch năm 1978 và tạo một bước nhảy vọt trong sản xuất lương thực - Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh; Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh
Kết quả tình hình sản xuất lương thực năm 1977 của tỉnh Phú Khánh. Đưa ra đề nghị với Hội đồng Chính phủ, các Bộ ngành liên quan chú trọng một số vấn đề giúp tỉnh Phú Khánh hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1978 và vượt mức trong sản xuất lương thực : về thủy lợi; về công tác khai hoang; về nghề cá; về điện; về tăng cường cán bộ quản lý kinh tế, cán bộ khoa học kỹ thuật