Một số vấn đề về nông lâm nghiệp, về vật tư cần được giải quyết trong quá trình thực hiện kế hoạch năm 1978 của tỉnh Hà Tuyên - Hà Quang Dự, Đại biểu Hà Tuyên; Hà Quang Dự, Đại biểu Hà Tuyên
Phân tích một số vấn đề đặt ra về vấn đề nông lâm nghiệp và về vật tư của tỉnh Hà Tuyên cần thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1978. Đưa ra một số đề nghị với Chính phủ và các ngành trung ương giúp Hà Tuyên thực hiện được các mục tiêu đề ra : cố gắng tạo mọi điều kiện để cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư kỹ thuật; đề nghị các Bộ có liên quan nghiên cứu xem xét và cải tiến lại hệ thống công ty, trạm, của hàng cung ứng vật tư cho nông nghiệp.