Phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu về nghề cá - Nguyễn Doãn Duy, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Doãn Duy, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Trình bày kết quả bước đầu của việc tổ chức lại sản xuất nghề cá ở tỉnh Nghệ Tĩnh : nắm vững vị trí và đặc điểm nghề cá; xác định phương hướng sản xuất cụ thể cho từng vùng; tích cực đào tạo cán bộ cốt cán… Đề nghị Nhà nước có chính sách giá cả thích đáng, Chính phủ hỗ trợ tỉnh xây dựng các bến cá ở vùng sản xuất tập trung..nhằm giúp nghề cá tỉnh Nghệ Tĩnh đẩy mạnh năng suất hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1978