Khắc phục khó khăn giữ vững và nâng cao phong trào cách mạng của quần chúng, tiến công mạnh mẽ và liên tục trên mặt trận thủy lợi - Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Thực trạng về công tác thủy lợi và sản xuất nông nghiệp của tỉnh Nghệ Tĩnh năm 1976 - 1977: thành tựu và hạn chế. Đề nghị với Chính phủ và các Bộ có liên quan phải tổ chức lao động làm thủy lợi để đảm bảo làm được khối lượng của kế hoạch 3 năm sau đó; phát huy sức mạnh tổng hợp của 4 cấp để làm thủy lợi nhằm giúp ngành Thủy lợi tỉnh Nghệ Tĩnh hoàn thành được nhiệm vụ trong năm 1978 và các năm sau đó.