Tiền Giang đẩy mạnh sản xuất góp phần giải quyết lương thực cho xã hội - Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang
Thực trạng về vấn đề sản xuất lương thực ; cân đối vật tư, máy móc, thiết bị với yêu cầu sản xuất của tỉnh Tiền Giang năm 1976 -1977: thành tựu và hạn chế. Đề nghị với Chính phủ và các Bộ có liên quan sớm ban hành chính sách giá cả để tỉnh chủ động tổ chức thu mua vụ lúa mùa đang thu hoạch; đảm bảo nguyên tắc phân phối vật tư hàng hóa.