Đẩy mạnh phát triển y tế để phục vụ sản xuất và đời sống - Lê Thị Bích, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Thị Bích, Đại biểu Thanh Hóa
Báo cáo công tác phát triển y tế của tỉnh Thanh Hóa năm 1976 - 1977. Chỉ ra nhiệm vụ của ngành y tế Thanh Hóa trong năm 1978 : tổ chức và chuyển hướng tổ chức là một cơ cấu tương đối hoàn chỉnh; đẩy mạnh phong trào vệ sinh thể dụ yêu nước và dứt điểm ba công trình vệ sinh phòng bệnh năm 1978. Đề nghị Quốc hội, Chính phủ và Bộ y tế một số vấn đề giúp cho ngành y tế Thanh Hóa hoàn thành nhiệm vụ : có chính sách đối với cán bộ y tế cơ sở; cho Thanh Hóa thành lập trường cao đẳng y khoa .