Ra sức thực hiện và phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động - Trần Thành Đại, Đại biểu Cửu Long; Trần Thành Đại, Đại biểu Cửu Long
Nhấn mạnh vai trò của quyền làm chủ tập thể của nhân dân và vai trò của nhân dân lao động. Chỉ ra điều kiện đảm bảo thực hiện và phát huy quyền làm chủ của nhân dân lao động góp phần thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1978 : hệ thống chính quyền các cấp phải quán triệt sâu sắc chế độ làm chủ tập thể của nhân dân lao động; không ngừng nâng cao năng lực làm chủ tập thể của nhân dân lao động.