Về trách nhiệm của Chánh phủ trong việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Trần Bửu Kiếm, Đại biểu tỉnh Hậu Giang; Trần Bửu Kiếm, Đại biểu tỉnh Hậu Giang
Trình bày tình hình thực trạng đang bị vi phạm nghiêm trọng của pháp chế xã hội chủ nghĩa trên cả nước ta.Đưa ra đề nghị với Quốc hội cần có những quyết định cần thiết để góp phần thúc đẩy cải tiến quản lý nhà nước