Báo cáo tham luận của Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội - Lưu Hữu Phước, Đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, Đại biểu Hậu Giang
Trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận tại Hội nghị tháng 10 và 12 năm 1977 của Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội : về Công tác nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất của các trường Đại học; tình hình cán bộ các ngành hữu quan đáp ứng những kiến nghị do Ủy ban nêu ra tại kỳ họp thứ 2 của Quốc hội...