Đẩy mạnh phát triển kinh tế miền núi - Đàm Quang Trung, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Đàm Quang Trung, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Trình bày một số ý kiến với Quốc hội một số vấn đề nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở miền núi và kết hợp kinh tế với quốc phòng để thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978 : cần có biện pháp tích cực hơn để thực hiện kế hoạch phân bố lao động, dân cư giữa các vùng đất nước; khai thác tốt hơn nữa, nhanh hơn nữa tiềm năng thủy lực, thủy điện..