Một số ý kiến về cải tiến tổ chức và là lối làm việc - Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội
Trình bày nội dung các biện pháp về vấn đề cải tiến bộ máy quản lý Nhà nước để Quốc hội xem xét nhằm bảo đảm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978 gồm : chống bệnh quan liêu, đề cao tinh thần trách nhiệm; sửa đổi cách làm việc; tự lực cánh sinh, thực hành tiết kiệm.