Những nhân tố mới trong lao động sản xuất, cải tạo và xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hộ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Nhấn mạnh những nhân tố mới xuất hiện của thành phố Hồ Chí Minh trong hai năm (1976-1977) phấn đấu thực hiện kế hoạch 5 năm (1976-1980). Chỉ ra một số khuyết điểm trong công tác cải tạo xã hội chủ nghĩa và công tác vận động đồng bào đi xây dựng vùng kinh tế mới. Đưa ra đề nghị với Quốc hội một số vấn đề nhằm nâng cao lao động sản xuất, cải tạo và xây dựng thành phố Hồ Chí Minh