Vị trí của phân bón trong mục tiêu giành một triệu tấn lương thực trong năm 1978 của Hà Nam Ninh - Bùi Xuân Sơn, Đại biểu Hà Nam Ninh; Bùi Xuân Sơn, Đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày thực trạng thực tế sản xuất và thí nghiệm của tỉnh Hà Nam Ninh trong nông nghiệp. Nhấn mạnh vai trò của phân bón trong sản xuất nông nghiệp và lương thực. Đề nghị với Quốc hội vài ý kiến nhằm giúp cho phong trào làm phân bón của tỉnh được tốt : phải nâng cao nhận thức cho mọi người thấy rõ vị trí của phân bón trong điều kiện thâm canh hiện tại; đưa ra chỉ tiêu sản xuất bèo dâu, điền thanh vào kế hoạch sản xuất để cung cấp kịp thời phân lân, thuốc trừ sâu, bình bơm.