Rừng, một trong 4 thế mạnh của tỉnh Gia Lai - Kon Tum - Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Thực trạng tình hình rừng ở Gia Lai - Kon Tum, đưa ra một số khó khăn : mất cân đối nghiêm trọng giữa khâu khai thác, chế biến gỗ; các chỉ tiêu kế hoạch đạt chưa cao. Chỉ ra nguyên nhân, phương hướng nhiệm vụ và một số đề nghị với Quốc hội giúp đỡ tỉnh trong năm tới nhằm đẩy mạnh chất lượng ngành lâm nghiệp, phát triển rừng