Đẩy mạnh sản xuất lương thực chú trọng đến mầu - Nguyễn Thành Long, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng; Nguyễn Thành Long, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng
Trình bày một số ý kiến về kế hoạch nhà nước năm 1978 : về vấn đề lương thực cần chú trọng đầu tư thích đáng hơn nữa cho những vùng lâu nay vốn có nhiều khó khăn nhưng có khả năng về mầu; đặt vấn đề "tổ chức quản lý kinh tế và tổ chức thực hiện" là một trong những kế hoạch hàng đầu năm 1978.