Đẩy mạnh phát triển sản xuất hàng tiêu dùng và xuất khẩu - Lê Công Kha, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Công Kha, Đại biểu Thanh Hóa
Nhấn mạnh nhiệm vụ của ngành tiểu thủ công nghiệp năm 1978 của tỉnh Thái Bình : gắn chặt với tổ chức lại sản xuất, phân công lại lao động trong nông nghiệp và nghề biển; quy hoạch lại và phát triển các ngành nghề bằng nguyên liệu trong tỉnh… Đưa ra đề nghị với Quốc hội giúp tỉnh thực hiện được mục tiêu đó : nghiên cứu cải tiến chế độ gia công thu mua sản phẩm bằng chế độ bán nguyên liệu và thu mua thành phần theo kế hoạch của Nhà nước; có chính sách thỏa đáng và chế độ thích hợp khuyến khích ph