Tổ chức lại sản xuất trên địa bàn cấp huyện và tăng cường pháp chế trong quản lý hợp tác xã nông nghiệp - Nguyễn Ngọc Kình, Đại biểu Thái Bình; Nguyễn Ngọc Kình, Đại biểu Thái Bình
Trình bày một số ý kiến đại diện cho tỉnh Thái Bình về hướng tổ chức lại sản xuất của tỉnh kết hợp công tác pháp chế trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp góp phần xây dựng nền sản xuất nông nghiệp trên bước đường phấn đấu đi lên theo hướng sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa