Ra sức đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp toàn diện tập trung thu mua năm nông sản hàng hóa và cho nhà nước - Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang
Đưa ra đề nghị với Chính phủ tạo điều kiện Nhân dân Hậu Giang một số vần đề nhằm để Hậu Giang nâng cao khả năng đóng góp vào kế hoạch chung của cả nước : Chính phủ cần tập trung thỏa đáng cho vùng có khả năng sản xuất lương thực, có khả năng tăng sản lượng; Nhà nước nắm kế hoạch chung, thông báo hàng đỗi và cung cấp hàng theo chỉ tiêu kế hoạch; Chính phủ kiểm tra chặt chẽ bớt biên chế từ tỉnh trở lên để tăng cho xã là điều rất cần.