Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày ý kiến của Ủy ban kế hoạch và ngân sách nhà nước với Quốc hội tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa VI về nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch nhà nước 5 năm 1976-1980 và nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch nhà nước năm 1978; về quyết toán ngân sách nhà nước năm 1976, tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 1977 và dự án ngân sách nhà nước năm 1978