Những nét lớn của tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của nhà nước ta trong năm 1977 - Nguyễn Duy Trinh, ủy viên Bộ Chính trị, phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao; Nguyễn Duy Trinh, ủy viên Bộ Chính trị, phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao
Trình bày nội dung về tình hình thế giới năm 1977; về hoạt động quốc tế của nhà nước ta trong năm 1977. Chỉ ra vấn đề quan trọng của nước ta trong 10 năm tới là cần phải giữ được tín nhiệm quốc tế