Tờ trình của Đoàn Chủ tịch kỳ họp về việc bổ sung thành viên một số Ủy ban của Quốc hội - Đoàn Chủ tịch kỳ họp; Đoàn Chủ tịch kỳ họp
Đoàn Chủ tịch kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa VI trình Quốc hội về việc bổ sung 4 đại biểu vào Ủy ban kế hoạch và ngân sách; 4 đại biểu vào Ủy ban văn hóa và giáo dục; 5 đại biểu vào Ủy ban y tế và xã hội