Báo cáo công tác của ngành Kiểm sát - Trần Hữu Dực, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Hữu Dực, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo nội dung tình hình công tác trong thời gian qua và dự kiến phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của ngành kiểm sát trước Quốc hội khóa VI, kỳ hợp thứ 3 về : công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật; công tác xây dựng tổ chức cán bộ…