Báo cáo công tác của ngành Tòa án - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo nội dung ngành Tòa án nhân dân trước Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 3 : một số nét lớn về trình bày xây dựng và củng cố ngành Tòa án nhân dân trong cả nước; tình hình công tác xét xử của ngành và công tác tham gia nghiên cứu, xây dựng pháp luật trong năm 1977; một số điểm rút ra trong công tác xét xử và phương hướng nhiệm vụ của ngành Tòa án trong thời gian tới