Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Báo cáo nội dung về 15 vấn đề hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, của các Ủy ban của Quốc hội và của các đại biểu Quốc hội : về công tác pháp luật; về việc phê chuẩn các hiệp ước ký với nước ngoài; về tổ chức của nhà nước; về nhân sự của Hội đồng Chính phủ…