Nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch nhà nước 5 năm 1976 - 1980 và nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch nhà nước năm 1980 - Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch nhà nước
Báo cáo nội dung về nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch nhà nước 5 năm 1976 - 1980 và nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch nhà nước năm 1980 gồm : nhận định về tình hình kinh tế của nước ta qua hai năm 1976-1977; 7 nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch Nhà nước 5 năm 1976 -1980; 8 nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch Nhà nước năm 1978 và những biện pháp chính về lãnh đạo và quản lý để bảo đảm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1978