Tờ trình xin đính chính con số trong nghị quyết của Quốc hội về tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm1975 - Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội trình Quốc hội bản dự thảo mới xin đính chính lại con số về tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1975