Diễn văn khai mạc kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa VI - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa VI